Bạn biết gì SUV Chevrolet Equinox 2021

Chevrolet Equinox facelift có 2 phiên bản: RS và Premiere.

– Ở phiên bản Chevrolet RS, Chevy Equinox sở hữu lưới tản nhiệt đen bóng, logo đen viền chrome và giá nóc đen. SUV Equinox 2021 vẫn giữ nguyên hệ truyền động, thêm vào đó là một số tính năng an toàn và hỗ trợ người lái đáng chú ý trên các phiên bản cao cấp hơn.

– Xe Chevrolet Equinox được trang bị cụm lưới tản nhiệt của Equinox facelift sơn màu đen bóng mang lại cảm gân guốc và hầm hố hơn với thanh chrome phía trên mở rộng ra 2 bên và nối liền cụm hệ thống chiếu sáng.

– GM đã thiết kệ lại hệ thống chiếu sáng với dãy LED định vị ban ngày phía trên đèn pha

– Ở phía dưới đèn sương mù được thiết kế nằm nép sâu vào khe gió giả 2 bên. Để đồng bộ với mặt ca-lăng, cụm đèn hậu phía sau của Equinox facelift cũng được đồ họa lại đẹp mắt hơn. Trong đó phiên bản Premier sẽ sở hữu bộ la zăng bánh xe 19 inch.

– Ở phiên bản Premiere cao cấp nhất, mẫu xe Equinox cũng sẽ có lưới tản nhiệt đen bóng đi cùng một số điểm nhấn mạ chrome trên đó. Bên trong buồng lái , phiên bản Premiere cũng sẽ có chỉ khâu tương phản với mặt táp lô đen bóng. Phiên bản RS cũng sẽ sở hữu mâm xe 19 inch đi kèm với chụp ống xả. Bên trong khoang cabin, Equinox RS sẽ sử dụng màu nội thất đen đi cùng chỉ khâu đỏ tương phản kèm theo tay nắm cần số mới.

– Chevrolet cung cấp cho khách hàng thị trường quê nhà hai tùy chọn động cơ. Đó là hai khối động cơ 1.5L tăng áp và 2.0L tăng áp cho công suất 170 mã lực và 275Nm momen xoắn lần lượt. Còn trên khối động cơ 2.0L tăng áp cho công suất 252 mã lực và mô men xoắn đạt 352 Nm. Và hai bộ hộp số tự động 6 cấp ở khối động cơ còn lại sử dụng hộp số tự động 9 cấp.

– Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Equinox cũng cung cấp tùy chọn hệ dẫn động FWD hoặc AWD. Tất cả các tùy chọn trên đều có sẵn trên các phiên bản của Equinox lần này. Một trong số các tính năng đáng chú ý trên phiên bản Premiere là Hỗ trợ đỗ xe tự động. Ngoài ra còn có camera 360 độ đi cùng hệ thống kiểm soát hành trình cruise control,…

– Hiện giá hãng xe Chevrolet vẫn chưa công bố mức giá bán cho cả hai phiên bản và thời gian dự kiến xe sẽ có mặt tại đại lý vào thời điểm mùa thu năm 2020

Theo báo tin tức 24h

Xem ngay : Báo giá xe Chevrolet Trailblazer,Chevrolet Colorado rẻ mới nhất năm 2020

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc minhduongads.com - Thiết kế Web Minh Dương
0962736666
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?