CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI CŨ – LẤY MỚI

Hôm qua 8/5/2020 Vinfast đã ra chương trình đổi cũ lấy mới, một chương trình kích cầu chưa từng có ở Việt Nam, Khẳng định cách làm mạnh mẽ của Vinfast giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội tiếp cận và sở hữu Vinfast. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa rõ về vấn đề này, mình xin tóm tắt một số thông tin có được như sau:

Bản chất của chương trình là Vinfast làm trung gian nhập lại xe cũ của người cần đổi và bán ra thị trường đúng bằng giá trị đã được định giá. Người đổi xe sẽ phải bù thêm tiền hoặc nhận lại tiền thừa tùy theo giá trị mẫu xe Vinfast cần đổi. Việc này có lợi cả cho 3 bên người đổi, người mua, và Vinfast.

Hiện tại chương trình chỉ có tại Hà nội, ở Tp HCM và các tỉnh thành khác chưa thấy có thông báo. Tất cả chương trình này sẽ được thực hiện bới công ty Smart Solution – công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup, có trụ sở tại TTM Vincom Megamall thuộc đô thị Vinhomes Ocean park Hà nội.

Và điều đặc biệt của chương trình này là tặng ngay cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil. Và áp dụng kèm với tất cả các chương trình khuyến mại trước đó của Vinfast.

Điều kiện đổi:

– Các loại xe dưới 9 chỗ có độ tuổi < 7 ( không áp dụng với xe trung quốc) , xe đăng ký từ 2013-2020.

– Xe có giá trị >150tr > 1,5 tỷ. xe giá trị lớn hơn 1,5 tỷ các bác vui lòng bán chỗ khác.

– Và tất nhiên xe phải đảm bảo chính chủ và không có vướng mắc gì với ngân hàng.

Cách thức thực hiện (1) :

– Liên hệ với Đại lý gần nhất để được check online và bạn phải cung cấp một số thông tin ban đầu như: – Ảnh chụp đăng kí, đăng kiểm xe – Thông tin tình trạng xe và số km đã đi – 4 ảnh chụp xe hiện tại: mặt trước, sau, trái, phải của xe… các Sale sẽ check thông tin và thông báo sơ bộ về số tiền chênh lệnh tiền thiếu, tiền thừa.. với các nếu đồng ý chuyển sang bước 2

– Ký hợp đồng với đại lý, nếu thẩm định giá bác không đồng ý giá đó và không muốn mua xe Vin nữa thì đại lý sẽ lại cọc. (Việc này tránh tình trạng check chùa gây quá tải cho trung tâm thẩm định giá)

– Xong bước 2 các bác mang qua vinhome ocenpark thẩm định giá, sau đó đàm thảo với các bác về giá không quá 3 ngày làm việc.

Đổi cũ lấy mới là một chương trình rất hay giúp người tin tưởng và yêu mến thương hiệu Vinfast có thể sở hữu xe vin nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên với một điều kiện trung tâm thẩm định giá phải hoạt động đúng với tinh thần và chất lượng của Vin.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc minhduongads.com - Thiết kế Web Minh Dương
0962736666
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?